Stt hay về con gái độc thân mạnh mẽ thông minh hiện đại và xinh đẹp

stt hay về con gái độc thân

1. Top những stt hay về con gái độc thân mạnh mẽ và xinh đẹp

Những dòng list stt hay về con gái độc thân sau đây sẽ cho thấy họ mạnh mẽ đến nhường nào. Độc thân có đáng sợ không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn.

 • Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng. Được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn. Được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc. Được làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai…
 • Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.
 • Chẳng có gì ghê gớm cả, hãy trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ từ giờ đi thôi!
 • Những cô gái lựa chọn trạng thái “độc thân” là những cô gái luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.
 • Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.
 • Độc thân thì cũng có gì to tát đâu, miễn sao không cảm thấy cô đơn.
 • Cuộc sống độc thân luôn tự do nhất. Bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không sợ mất lòng người khác.
stt hay ve con gai doc than - Stt hay về con gái độc thân mạnh mẽ thông minh hiện đại và xinh đẹp

Độc thân thì cũng có gì to tát đâu. Ảnh: Internet

2. Những stt hay nhất về con gái hiện đại, độc lập

Con gái bây giờ không cần phải đóng mình vào “tam cương ngũ thường” nữa. Ngược lại, họ là những người có lối sống hiện đại, độc lập, làm chủ chính mình. Hãy đọc những stt hay về con gái sau đây để hiểu thêm về điều đó.

 • Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.
 • Cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé!
 • Em chớ vội trách móc người khác khi họ không quan tâm đến em. Bởi vì sống trên đời ai cũng có thể tự lập, tự mình đương đầu với những sóng gió. Cũng như em, họ cũng có khi yếu lòng đấy chứ, nhìn đời với ánh mắt thật dịu dàng, nghe em! Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em hãy cứ độc thân một cách đầy kiêu hãnh…
 • Là con gái phải ngang tàn ngạo nghễ. Bước vào đời phải mạnh mẽ kiêu sa. Là con gái phải biết tha biết hận.Phải biết yêu và tàn nhẫn khi cần. Phải biết sống để ta là chính mình. Đừng vội ngã vì dòng đời xô đẩy.
 • Phụ nữ có cái tài không ai bắt chước được trong việc biểu lộ tình cảm mà không cần đến những lời nói sôi nổi. Sự hùng biện của họ tập trung đặc biệt ở giọng nói, cử chỉ, tác phong và những cái nhìn.
 • Khi một người phụ nữ từ chối tình yêu của bạn và thay vào đó, cô ta đề nghị giữ vững tình bạn. Bạn chớ nghĩ đó là lời từ biệt – điều đó có nghĩa là cô ta muốn bạn hành động theo thứ tự đã định sẵn.
stt hay ve con gai doc than - Stt hay về con gái độc thân mạnh mẽ thông minh hiện đại và xinh đẹp

Con gái độc thân bản lĩnh và mạnh mẽ, có thể tự mình đương đầu sóng gió. Ảnh: Internet

3. Top những stt hay về con gái độc thân đáng yêu và hài hước nhất

Con gái là phái đẹp, điều này tất nhiên rồi. Nhưng họ còn là phái đáng yêu và hài hước nữa. Bạn không tin ư? Hãy đọc loạt stt hay về con gái sau nhé.

 • Cô gái hôm nay đi làm hẳn là tết tóc 2 bên. Cảm thấy tâm hồn đầy phấn khởi dù ai ra vào văn phòng cũng trố mắt nhìn. Cuốn sách yêu thích lúc nào cũng phải trên bàn làm việc phục vụ cho bữa trưa vui vẻ. Phụ nữ, cần điều gì trong đời nhỉ? Đàn ông? Con cái? Tiền bạc? Hay “làm điều mình thích.
 • Em có thể không còn giá trị với người này nhưng em à, người ta vẫn mua đồ cũ với giá trên trời đó thôi.
 • Bạn chỉ có một mình, còn thế giới có hơn bảy tỷ người. Mỗi người mỗi ý, nên việc chiều lòng đám đông rất khó, việc khiến ai cũng thấu hiểu bạn là bất khả thi. Vì vậy, hãy chọn chuyện dễ mà làm, chiều theo những suy nghĩ, cảm xúc và niềm tin của bản thân trước nhất.
 • Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm. Không ai biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là con người họ.
 • Con gái ăn vặt thì sẽ giải tỏa được cơn buồn ngủ những khi mệt mỏi. Con gái mua sắm chính là muốn tìm hiểu và bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất. Con gái tụ tập không phải nhiều chuyện mà chỉ là ôn luyện kiến thức xã hội. Con gái thật là cao siêu.
stt hay ve con gai doc than an vat dang yeu 1 - Stt hay về con gái độc thân mạnh mẽ thông minh hiện đại và xinh đẹp

Những cô gái độc thân cũng có nét đáng yêu rất riêng. Ảnh: Internet

4. Những câu nói hay về phụ nữ độc thân khô ngoan của những người nổi tiếng

Có vẻ như phụ nữ là một đề tài để những người nổi tiếng suy nghĩ và bàn luận. Và họ đã đưa ra những nhận định thú vị mà bạn có thể chọn làm câu stt hay về con gái độc thân như sau.

 • Phụ nữ làm cho cách xử thế trở nên sáng đẹp và làm cho phép lịch sự thắm đượm tình cảm: họ là thầy dạy chân chính về mỹ quan và là người khích lệ mọi hy sinh… (Gabriel Lagcuve).
 •  Phụ nữ đẹp làm vui mắt. Phụ nữ đức hạnh làm vui lòng người. Người đẹp là vật báu. Người đức hạnh là kho báu. (Napoléon)
 • Người ta đem đến cho các thiếu nữ một nền giáo dục giúp họ dễ dàng quyến rũ mười người tình hơn là trói buộc một ông chồng. Người ta dạy cho các cô biết đặt bẫy bắt những con chim nhưng không biết đan lồng để nhốt chúng. (Alphose Karr)
 • Nơi người phụ nữ, cái mê hoặc lòng người không phải là vẻ đẹp, mà là sự cao quý. (Euripide)
 • Một người phụ nữ khôn ngoan không muốn bị coi là kẻ thù trong mắt bất kỳ ai. Một người phụ nữ khôn ngoan từ chối trở thành nạn nhân của bất kỳ ai. (Maya Angelou)
stt hay ve phu nu khon ngoan xinh dep thong minh - Stt hay về con gái độc thân mạnh mẽ thông minh hiện đại và xinh đẹp

Phụ nữ khôn ngoan sẽ hành xử thông minh, cao quý. Ảnh: Internet

 • Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sông với một người đàn ông. Nhưng, họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ. (Khuyết danh)

Với những stt hay về con gái độc thân nhưng tự lập, mạnh mẽ của thời hiện đại trên đây, hy vọng các bạn gái đã có thêm niềm tin yêu trong cuộc sống. Thử thách, khó khăn sẽ không là gì, nếu bạn giữ vững lập trường, cá tính của mình. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và thông minh, khiến ai cũng phải ngước nhìn!

Trúc Nguyễn

Giải trí

Leave a Comment