Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất không đọc phí cả đời

top-truyen-huyen-huyen-tien-hiep-hay-nhat-3

Yếu tố phép thuật, sự kỳ ảo, nhân vật thường là tiên, bán tiên, thần. Đây là những đặc trưng của truyện huyền huyễn. Truyện huyền huyễn được đặt trong bối cảnh tiên giới hoặc ma giới vô cùng huyền ảo và thỏa sức bay bổng của tác giả. Dẫn dắt người đọc vào những vùng đất mới lạ. Đặc biệt top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất sau đây đã đi vào lòng độc giả bởi sự pha lẫn yếu tố tiên hiệp, khiến chúng trở nên thú vị và độc đáo nên không đọc sẽ phí cả đời đấy!

Bách luyện thành thần

Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

top truyen huyen huyen tien hiep hay nhat 1 378x500 - Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất không đọc phí cả đời

Bách luyện thành thần với nhiều tình tiết kịch tính và cao trào

Nhân vật chính là La Chinh – trong hoàn cảnh lịch sử khủng bố, hắn được định sẵn là sẽ mang một kiếp nạn khủng khiếp nên phụ thân của La Chinh đã kết hợp với 2 vị thánh nhân dạy dỗ hắn tu luyện từ khi mới sinh ra.

Bí mật gia tộc của La Chinh là gì, vì sao lại mang đại kiếp nạn là một bí mật không ai biết. Bản thân La Chinh cũng không biết mà chỉ biết chuyên tâm tu luyện điên cuồng. Cho đến một ngày hắn cũng biết được bí mật to lớn ấy… Bách luyện thành thần trong top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất có nhiều tình tiết kịch tính và cao trào, nhiều nhân vật nữ xinh đẹp vô cùng nên rất lôi cuốn người đọc.

Thế giới thứ chín

Tác giả: Ta là lão Ngũ

Thể loại: Huyền huyễn, Tiên hiệp, Đô thị

top truyen huyen huyen tien hiep hay nhat 2 - Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất không đọc phí cả đời

Địch Cửu xuyên qua vô số giải ngân hà để đến trái đất – Thế giới thứ 9

Trong top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất có truyện Thế giới thứ chín của tác giả Ta Là Lão Ngũ. Bô truyện hot vô cùng được nhiều nhóm dịch bám sát tiến độ ra bản gốc của tác giả, thế mà các mọt vẫn khát như sa mạc khát nước vậy.

Cốt truyện mô tả vũ trụ bao la bao gồm 8 đạo Hồng Mông, mỗi đạo có một vị cường giả dung hợp nên không ai biết sự tồn tại của đạo thứ 9 – tức thế giới thứ 9. Nhân vật chính Địch Cửu có tính cách rất đặc biệt, lạ lùng nên cách xử lý tình huống khác hẳn những người khác khiến bạn bất ngờ. Hắn xuyên qua vô số giải ngân hà để đến trái đất. Trước rất nhiều sự lạ lùng trên trái đất khác hẳn nơi hắn ở nhưng không có điều gì khiến hắn ngạc nhiên cả. Như kiểu “chuyện là vậy đó, có liên quan đến hắn đâu”. Điều hắn quan tâm duy nhất là tại trái đất, hắn thấy kiếp trước của mình… Còn đầy bí ẩn bên trong bạn cần khám phá đấy.

Tam thốn nhân gian 

Tác giả: Nhĩ Căn

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Tu chân văn minh

top truyen huyen huyen tien hiep hay nhat 3 391x500 - Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất không đọc phí cả đời

Truyện của Nhĩ Căn mặc định trong top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất

Nhắc đến tác giả Nhĩ Căn thì độc giả khỏi cần suy nghĩ nhiều, cứ truyện của Nhĩ Căn là mặc định là tuyệt phẩm. Nhà văn Nhĩ Căn có rất nhiều bộ truyện nổi tiếng ăn khách như Tiên Nghịch, Ngã Dục Phong Thiên, Nhất Niệm Vĩnh Hằng,.. Và nay, khi Tam Thốn Nhân Gian ra đời thì nhanh chóng lọt ngay vào top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất đấy. Không đọc thì phí một đời làm mọt…

“Ngẩng đầu ba thước chẳng thấy thần

Bàn tay ba tấc chứa nhân gian” …

Truyện đủ hài hước và cũng đủ chất nhân văn.

Đấu phá thương khung

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

top truyen huyen huyen tien hiep hay nhat 4 358x500 - Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất không đọc phí cả đời

Đấu phá thương khung là bộ truyện đốn tim hàng loạt độc giả

Bộ truyện nổi tiếng đấu phá thương khung không chỉ được độc giả săn lùng khắp nơi, mà còn được chuyển thể thành phim gây bão nhiều nước châu Á. Quả thật xứng đáng nằm trong top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất đúng không các mọt?!

Nhân vật nam chính Tiêu Viêm bị người khác hãm hại cả gia tộc. Mẹ mất sớm khi cậu chỉ 9 tuổi. Tiêu Viêm bế tắc, mất hết võ công và bị từ hôn trong tủi nhục. Ngỡ cuộc đời đen tối không lối thoát, nhưng nhờ di vật của mẹ để lại là 1 chiếc nhẫn. Vào năm 14 tuổi cậu đã vô tình giải phong ấn cho Dược Trần – người được phong ấn trong chiếc nhẫn ấy.

Dược Trần là người của Dược tộc. Lão là một trong những Luyện Dược Sư đệ nhất tại Đấu Khí Đại Lục với năng lực Đấu Thánh vô biên. Ông và TV cùng chung kẻ thù đã hãm hại. Ông nhận Tiêu Viêm làm đệ tử để truyền thụ võ công và còn dạy cách sống đối nhân xử thế. Tuy nghiêm khắc nhưng vẫn vui tính hài hước…

Không đọc sẽ phí cả một đời, phải nói là cực hay và ý nghĩa. Sau này khi thành Viêm Đế, TV vẫn nhớ ơn Dược lão và xem như phụ thân mình.

Hoa Thiên Cốt 

Tác giả: Fresh Quả Quả

Thể loại : Cổ đại, tiên hiệp, huyền huyễn, sư đồ luyến, ngược tâm, HE

top truyen huyen huyen tien hiep hay nhat 5 - Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất không đọc phí cả đời

Phim Hoa Thiên Cốt hay 1 thì truyện hay 10, hay 100…

Hoa Thiên Cốt khiêm tốn lắm thì cho 9/10 điểm, chứ khoa trương chút thì cho hẳn 10/10 luôn rồi. Bộ truyện đúng kiểu ám người đọc săn lùng từng chương một. Khi được chuyển thể thành phim có nhiều khán giả nói đọc truyện hay hơn gấp vạn lần phim. Ấy vậy mà phim Hoa Thiên cốt vẫn nổi đình nổi đám. Vậy thử nghĩ xem có nên đọc không cơ chứ?! Đừng bỏ qua tuyệt phẩm trong top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất này nhé:….

Phải nói là nam nữ chính quá ngược, ngược thê thảm. Hoa Thiên Cốt yêu không dám nói, sư phụ Bạch Tử Họa yêu lại không chịu thừa nhận, đọc mà tức, mà buồn kinh khủng. Hên sao kết thúc HE. Đây là thứ tình cảm không được chấp nhận, độc giả luôn muốn họ vượt qua mọi giới hạn, phá đảo lề luật ấy, thế mà ông sư phụ này lạnh như băng ngàn năm, còn cố chấp quá độ. Thà chết lột da róc thịt cũng một mực phủ nhận. Chắc có lẽ vì trách nhiệm trên vai qua lớn nên không thể sống đúng với con người thật của mình. Hắn nghĩ cho Tiểu Cốt và cho cả chúng sinh nên đành vậy. Ghét thì ghét quá, nhưng thương thì thương thật…

Đọc truyện thì bạn cũng sẽ như tôi, quá nhiều cảm xúc, không đọc không được, phim hay 1, truyện hay 10, hay 100…

Trên đây đều là những truyện mà fan của ngôn tình, của huyền huyễn không thể không biết. Nếu “dám can đảm” đọc thử vài chương đầu, tôi tin chắc bạn sẽ đọc hết cả 5 trong top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất trên đây. Chúc bạn đọc truyện thật vui và hãy chia sẻ cảm nhận cùng webtruyen.com nhé!

Đọc truyện

Leave a Comment